In Decal giá chỉ 45.000

In decal

Decal sữa là chất liệu Decal được cấu tạo bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo, Decal sữa với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua và nền trắng giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất, thu hút được sự chú ý của khách hàng.
IMG_20131224_155554-550x412
Tại sao lại chọn in decal: cấu tạo dày hơn, lớp keo dán chắc hơn, dù có bị tác động mạnh cũng không làm biến dạng.
Hiện nay đa số các doanh nghiệp đang rất chuộng dòng sản phẩm là in decal sữa. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc lâu,… Đặc biệt những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một sản phẩm phù hợp.Sản phẩm in decal sữa này thường được sử dụng để dán quảng cáo trên xe taxi, buýt hoặc trên tường, mặt dựng alu, mica và sử dụng trong in ấn logo, tem, nhãn. Ngoài ra, in Decal sữa còn được áp dụng để decal dán tường, in sticker, tem sản phẩm, poster, decal dán xe…v.v…8Hiện nay, thị trường  in decal giá rẻ, chất lượng tại TPHCM ngày càng phát triển và trở nên đa dạng nhưng để tìm được nơi vừa in nhanh mà giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại là một vấn đề.

Đến với xưởng in chúng tôi bạn không cần phải đắn đo vì điều đó. Được trang bị công nghệ in phun hiện đại nhất hiện nay, tốc độ in ấn nhanh chóng giúp bạn nhận hàng in được sớm hơn,  rút ngắn thời gian chờ đợi, nhanh chóng đáp ứng được tất cả những nhu cầu của Quý khách hàng.
Với tiêu chí “uy tín – chất lượng – nhanh chóng”, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để đáp ứng lại sự kỳ vòng của các Quý khách hàng, chúng tôi xin cam kết :
+ Thời gian giao hàng nhanh chóng
+ Miễn phí thiết kế
+ Giao hàng tận nơi